Thực đơn

THỊT HEO

– NẠC DĂM HEO SỐT MUỐI
– SƯỜN HEO BẢN LỚN
– BA CHỈ HEO SỐT CAY HÀN QUỐC/ SỐT THỊT HÀN QUỐC/ ƯỚP MUỐI

HẢI SẢN

Hải sản không chỉ chế biến được nhiều món ngon mà vô cùng tốt cho sức khỏe. Tại King BBQ Premium, có rất nhiều loại hản sản đa dạng, phong phú để bữa tiệc cung đình thêm hấp dẫn. Tất cả đều được phục vụ với nước sốt chấm đặc biệt, mang lại hương vị không nơi nào có được. Thực khách có thể lựa chọn để dùng chung với lẩu hoặc nướng đều rất phù hợp.
– MỰC LÁ SỐT CAY
– MỰC ỐNG
– TÔM NƯỚNG
– BẠCH TUỘC TƯƠI
– BẠCH TUỘC SỐT CAY
– CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC

SET THỊT

SET THỊT ĐA DẠNG
– SET HWANGHU (600GR)
– SET WANG (600GR)
– SET GOONG (800GR)
– SET KING PREMIUM

CƠM TRỘN

Cơm trộn gây chú ý trước hết bởi nghệ thuật pha trộn màu sắc độc đáo. Các loại rau thường là dưa chuột, cà rốt, giá được thái chỉ, rau diếp…
Trứng rán chín cùng với thịt ướp gia vị đã xắt nhỏ, tất cả được trộn đều cùng với nước sốt, tạo nên một món ăn hoàn hảo và chiếm trọn cảm tình của thực khách.
– CƠM TRỘN HÀN QUỐC
– CƠM TRỘN BẠCH TUỘC NAKIJ BIBIMBAP
– CƠM TRỘN HẢI SẢN HAEMUL BIBIMBAP

LẨU

Sẽ thật thiếu sót nếu nói đến ẩm thực xứ sở Kim Chi mà không nhắc đến lẩu, món ăn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thưởng thức, đặc biệt không gian mát mẻ.
Các món lẩu tại King BBQ Premium rất đa dạng, được chế biến từ nhiều nguồn nguyên liệu với hương vị khác nhau. Sự kết hợp đặc biệt khéo léo giữa các loại gia vị sẽ mang đến cho thực khách một món lẩu đặc biệt, giúp bữa ăn của bạn thêm trọn vẹn & ý nghĩa.
– LẨU BÒ BULGOGI
– LẨU KIM CHI JJIGAE CAY
– LẨU DAEKOOK
– LẨU KING BBQ ĐẶC BIỆT

BBQ

CONCEPT

JAPAN

CONCEPT

ASIAN

CONCEPT

HOTPOT

CONCEPT

CHINA

CONCEPT

OTHER

CONCEPT